🔔✨กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ (Biosafety and Biosecurity) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2567

🏫ในรูปแบบ onsite ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับเฉพาะนิสิตและบุคลากร มก. เท่านั้น

👩‍💼โดยทีมวิทยากรจากหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

🏠✨สามารถติดตามการประชาสัมพันธ์รับสมัครได้ที่ FACEBOOK ฝ่ายมาตรฐานการวิจัยและศูนย์สัตว์ทดลอง สวพ.มก. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โทรศัพท์ 0 2579 5557