คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลสัตว์ทิพย์พิมาน คณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดอุทัยธานี ออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ พร้อมกับ หน่วยแพทย์พระราชทานจากมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอสว.) ณ โรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี อ.เมือง จ.อุทัยธานี